โปรโมชั่นล่าสุด

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก และ การลงทะเบียน ผ่าน HOTPOT Application

  วันนี้ พอทจังขอเสนอ วิธีการ สมัครสมาชิก และ การลงทะเบียน ผ่าน HOTPOT Applicationง่าย ๆ มาให้ทราบนะคร้าาาบ สำหรับลูกค้าที่ Download Application และสมัคร สมาชิก หลังวันที่ 1 ธันวาคม 2559 ขั้นตอนการสมัคร…

ฮอท พอท ลดเปรี้ยง!!! เหลือเพียง 299 บาท ส่งท้ายปลายปี จัดบุฟเฟ่ต์กันได้เลยแบบไม่อั้น!!!

  ฮอท พอท ลดเปรี้ยง!!! เหลือเพียง 299 บาท ส่งท้ายปลายปี จัดบุฟเฟ่ต์กันได้เลยแบบไม่อั้น เปิดตัว น้ำซุปใหม่ เย็นตาโฟต้มยำ พร้อมท้าให้คุณลอง !!! “กินบุพเฟ่ต์แบบเดิมๆ และไม่คิดจะเพิ่มเติม มาที่ HOT POT รับรองจะเพลิดเพลิน เนื้อไก่หมูนั้นสดใหม่ กินมิโซะต้องชุบไข่…

D.I.Y. Buffet อร่อยหลากหลาย ดี.ไอ.วาย. สไตล์บุฟเฟ่ต์

D.I.Y. Buffet อร่อยหลากหลาย ดี.ไอ.วาย. สไตล์บุฟเฟ่ต์ ให้ร้าน HoT Pot D.I.Y. Buffet เป็น ที่ที่คุณจะได้ทั้งความอร่อย ปลดปล่อยพลังการครีเอท สร้างสรรค์เมนูๆใหม่ๆด้วยความสนุก กับหลากวัตถุดิบไลน์อาหารนับร้อยชนิดที่รอให้คุณคิดค้นเมนูส่วนตัวที่เป็นของคุณเอง ไม่ว่าจะเอาเมนูนั้นมาผสมเมนูนี้ เอาเมนูนี้ห่ออันนั้น แทนที่จะกินแบบต้มก็เอาไปย่าง ของที่จะเอาไปย่างก็เอาไปต้มก่อนเพื่อทำให้รสชาติความอร่อยฉีกไปจากเดิมๆ จะเอาหมูเด้งมาบีบทำเป็นตัวอักษรใส่หม้อและต้มให้สุกและเซอร์ไพรซ์คนที่คุณรัก หรือแม้แต่จะเตรียมเครื่องปรุงหรือเครื่องแกงมาจากบ้านก็ไม่ขัดข้อง Hot…

รู้ยัง ตอนนี้ Hotpot application สะสมแต้มได้แล้วว วันนี้ สามารถเอาคะแนน แลกของรางวัลเพียบ

  รู้ยัง ตอนนี้ Hotpot application สะสมแต้มได้แล้วว วันนี้ สามารถเอาคะแนน แลกของรางวัลเพียบ อู้วหู้ววววว (แอบกระซิบ ตอนนี้ โหลดฟรีนะจ๊ะ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นนนน ) แอปพลิเคชั่น Hot Pot แอปอร่อยฉับไว…

โปรระดับทศวรรษ …โปรโมชั่นวันพุธลด 20% ที่ Hot Pot

โปรระดับทศวรรษ …โปรโมชั่นวันพุธลด 20% ที่ Hot Pot จัดกันต่อเนื่องอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และเราจะยืดหยัดจัดโปรโมชั่นระดับตำนานต่อเนื่องตลอดไป “ทุกวันพุธ จัดหนัก จัดเต็ม” ที่ Hot Pot D.I.Y. Buffet เท่านั้น ทุกมื้อจัดเต็มด้วยใจ เงื่อนไข  1. ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นประจำสาขาในวันหยุดนักขัตฤกษ์…

สาขาที่มีหม้อต้ม และ ปิ้งย่าง เช็คสาขาได้ที่นี่!!

สิ้นสุดการรอคอย กับคำถามยอดฮิต “ปิ้งย่างมีสาขาไหนบ้างคะ/ครับ” “ทั้งปิ้งทั้งย่างมีสาขาไหนบ้างคะ/ครับ” เรารวบรวมมาให้เรียบร้อยแล้ววววว เช็คสาขากันได้เลยค่า #เตาในตำนาน #เตาดูโอ #HOTPOT #ทุกมื้อจัดเต็มด้วยใจ สาขาที่มีหม้อต้ม และเตาปิ้งย่าง  DAIDOMON BY HOTPOT เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท ชั้น 4 (Click) DAIDOMON…

เทศกาลเย็นตาโฟต้มยำเลิฟเว่อร์ แซ่บซี้ดดด…จี๊ดดดโดนใจ ท้าให้คุณลอง!!!

เทศกาลเย็นตาโฟต้มยำเลิฟเว่อร์ แซ่บซี้ดดด…จี๊ดดดโดนใจ ท้าให้คุณลอง!!! น้ำซุปเย็นตาโฟต้มยำ รสชาติ เปรี้ยว หวาน เค็ม กลมกล่อม เผ็ดเล็กน้อย หอมกลิ่นกระเทียม เสิร์ฟพร้อมหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ สามรถสั่งได้ในราคา 40 บาท / 1 เสิร์ฟ น้ำซุปสามารถเติมได้ตลอดไม่อั้น พร้อมเมนู Topping ใหม่ที่มาพร้อมกับเทศกาลเย็นตาโฟต้มยำเลิฟเว่อร์…

สมาชิก HotPot Application รับเล้ยย น้ำซุปเย็นตาโฟต้มยำ + หนังปลาแซลมอนกรอบ มูลค่า 40 ฟรี !!

สมาชิก HotPot Application รับเล้ยย   น้ำซุปเย็นตาโฟต้มยำ + หนังปลาแซลมอนกรอบ  มูลค่า 40 ฟรี !!  (เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 ) ขั้นตอนการแลก เย็นตาโฟต้มยำฟรี สำหรับ สมาชิก (HotPot…

ฮอทพอท ไดโดมอน ร่วมกับโรงภาพยนตร์ SF ภูมิใจเสนอ “จำเนียร วิเวียน โตมร (I Love You Two)”

  กิจกรรม “HOT POT HOT MOVIE” ชวนดูหนังสุดฮอตส่งท้ายปี “จำเนียร วิเวียน โตมร (I Love You Two)”รับของรางวัล สุดคุ้ม คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ววว คุ้มที่ 1 เมื่อลูกค้ารับประทานอาหารที่ Hot Pot…

สมัครสมาชิก HOT POT APPLICATION ได้แล้ววันนี้ เพียง 99 บาท เท่านั้น!!

สมัครสมาชิก HOT POT APPLICATION ได้แล้ววันนี้!! จากราคาปกติ 200 บาท เหลือเพียง 99 บาท!!! พิเศษสมัครวันนี้รับฟรี น้ำซุปเย็นตาโฟ เสิร์ฟพร้อมหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ มูลค่า 40 บาท ยังไม่หมดสมัครแล้ว รับทันที คะแนนสะสม 1,000 คะแนน ไว้แลกของรางวัลและส่วนลดต่างๆ…

Hot Pot Festival “ฉลองทุกมื้อ จัดเต็มทุกการเชียร์”

Hot Pot Festival “ฉลองทุกมื้อ จัดเต็มทุกการเชียร์” อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารนานาชาติพร้อมลุ้นไปกับเทศกาลฟุตบอลบอล ยูโร ร่วมเชียร์ร่วมชิมตามทีมโปรดทั้ง 6 เมนู ทั้ง ขาหมูเยอรมันสามสหาย ที่มาทั้งขาหมู ไส้กรอก และซาวเคราท์ ข้าวผัดปาเอญ่าแบบสเปน ดอร์รี่นึ่งซอสโพรวองซ์สไตล์ฝรั่งเศส มันบดซอสเกรวี่ทรงเครื่องแบบอังกฤษ  ไก่ย่าง พิริพิริ ที่จัดจ้านแบบโปรตุเกส สปาเก็ตตี้เบคอนแซ่บที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลี่ยน ในรสชาติที่ถูกปากคนไทย…

โปรโมชั่นลดพิเศษสำหรับลูกค้าจัดเลี้ยง

โปรลดพิเศษสำหรับลูกค้าจัดเลี้ยง จองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันขึ้นไป สำหรับลูกค้า 20 ท่านขึ้นไป รับส่วนลด 15% สำหรับลูกค้า 30 ท่านขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 20% **รับจัดเลี้ยงทุกวันเว้นวันหยุดชดเชย และวันหยุดนักขัตฤกษ์** โทร. 081-752-7437

มาแล้วจ้า!!! สิทธิพิเศษวันเกิด BIRTHDAY PRIVILEGE

มาแล้วจ้า!!! สิทธิพิเศษวันเกิด BIRTHDAY PRIVILEGE สิทธิพิเศษวันเกิด ลูกค้าสมาชิก ฮอท พอท และไดโดมอน ทั้ง บัตรแข็งและ HOTPOT APPLICATION ลูกค้าสมาชิก ฮอท พอท รับส่วนลดไปเล้ยย 25% ใช้เป็นส่วนลดภายในเดือนเกิด (จากราคาปกติ 379 บาท)…

เด็กสูงไม่เกิน 110 ซม. ทานฟรี

  สิทธิพิเศษเฉพาะน้องๆ หนูๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 110 ซ.ม. รับสิทธิ์ทานฟรี!! วันนี้ที่ ฮอท พอท และไดโดมอนทุกสาขา รีบมาฟินกันน้า * รายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติม * – สามารถรับสิทธิ์เด็ก ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 110 ซม. ( ทานฟรีได้…

ลดทันที 15% อิ่มอร่อยเต็ม ๆ เมื่อจัดเลี้ยง 20 คนขึ้นไป

พบส่วนลดพิเศษ 15-20% !!! สำหรับลูกค้าจัดเลี้ยงอิ่มอร่อยยยกเเก๊งที่ HOT POT และ DAIDOMON ทุกสาขา ยกเว้น HOT POT SUKI – SHABU เงื่อนไขในการรับส่วนลด : >> ลูกค้าจัดเลี้ยง 20 คนขึ้นไป รับส่วนลด 15%…

HOT POT SPACE MENU CONTEST ชวนเพื่อนๆ สร้างสรรค์เมนูสุขภาพที่อยากให้นักบินอวกาศได้ลิ้มลอง พิชิต iPhone5s และของรางวัลอีกเพียบ

  HOT POT BUFFET ร่วมกับนิทรรศการยานอวกาศครั้งแรกในไทย NASA – A HUMAN ADVENTURE จัดกิจกรรม HOT POT SPACE MENU CONTEST กิจกรรมประลองไอเดีย ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย ใครที่คิดค้นเมนูสุขภาพสำหรับนักบินอวกาศ ให้โดนใจสุด ไอเดียใครเจ๋ง…

FACEBOOK HOT POT BUFFET ฉลองเพื่อนครบ 300,000 คน แจก Gift Voucher 33 รางวัล

ฉลองเพื่อนครบ 300,000 คน ที่ Facebook Fanpage Hot Pot Buffet แทนคำขอบคุณด้วย Gift Voucher มูลค่า 300 บาท จำนวน 33 รางวัล อยากได้ แค่อ่านเงื่อนไขง่ายๆทางนี้ >> เข้าไปที่ https://www.facebook.com/HotPotBuffet กด like @hotpotbuffet…

วันพุธ ลด 20%

Special Wednesday รับส่วนลด 20% ทุกวันพุธ  #ไม่มีเงื่อนไข #ไม่ต้องใช้บัตรสมาชิก #ใช้สิทธิ์ส่วนลดได้ทั้งวัน #ใช้ได้ที่ ฮอท พอท และไดโดมอนทุกสาขา #ยกเว้นวันพุธที่เป็นวันหยุดชดเชยและวันหยุดนักขัตฤกษ์ # ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่นๆ ได้