ห้ามพลาด ความอร่อยทะลุโลกจาก HOT POT ในนิทรรศการอวกาศ NASA – A HUMAN ADVENTURE

Nov 28, 2014
admin

HOT POT

ขอเชิญคนไทยร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ของนิทรรศการอวกาศ รวบรวมสุดยอดเรื่องราวแห่งอวกาศ ตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นสุดล้ำที่จะทำให้คุณเหมือนได้ท่องไปในอวกาศจริง ณ นิทรรศการอวกาศ  NASA – A HUMAN ADVENTURE  วันนี้ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2558 ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

สัมผัสความอร่อยทะลุโลกที่บูธ Space Cafe และกิจกรรมสุดมันที่บูธ Hot Pot Galaxy

Hot Pot Galaxy บูธกิจกรรมพิเศษเพื่อให้ผู้งานมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของฮอท พอท พร้อมรับของที่ระลึกจากฮฮท พอท (Pot Jung Collection) ติดไม้ติดมือกลับบ้าน พร้อมถ่ายรูป Salfie ให้ผู้ร่วมงานถ่ายภาพในฉากอวกาศของฮอท พอท เก็บไว้เป็นที่ระลึกกับครั้งหนึ่งของนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่ของไทย

Hot Pot Space Café อร่อยกับอาหารเมนูพิเศษที่มาพร้อมอร่อยทะลุโลกของ ฮอท พอท อาทิ

  • กาแลคซี เชคเกอร์ (Galaxy Shaker) เป็นการนำลูกชิ้นสูตรลับของฮอท พอท และผักสดหลากชนิด ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษของฮอท พอท บรรจุในถ้วยทรงจรวด เพิ่มความสนุกและความอร่อยในการทานด้วยการ Shake ให้เข้ากันอย่างลงตัว
  • ร็อคเก็ตโรล (Rocket Roll) เป็นการนำแผ่นแป้งหอมกรอบกำลังดีห่อกับวัตถุดิบชั้นดีหลากหลายรสชาติจากฮอท พอท ทั้งไส้กรอกชีส เบคอน และปูอัด
  • มิลค์กี้เวย์ สวีทตี้ (Milky Way Sweetie) เมนูไอศกรีมเนื้อนุ่มทานคู่กับแผ่นแป้งกรอบนุ่มหอมมัน
  • พลูโตดิป (Pluto Dipped) ไอศกรีมวานิลาแสนอร่อยเคลือบด้วยช็อคโกแลต (Ice Cream Dipped In Chocolate) และอีกหลากหลายเมนูที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยตลอดทั้งวัน
สิทธิพิเศษลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิก HOT POT

ไม่เพียงเท่านี้ ฮอท พอท ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัตรสมาชิกของ ฮอท พอท รับส่วนลดในการซื้อบัตรเข้าชมงาน NASA – A HUMAN ADVENTURE พร้อมรับออดิโอไกด์ ที่เคาน์เตอร์ของ ThaiTicketMajor (บริเวณจุดลงทะเบียนหน้างาน) และเคาน์เตอร์ของ ThaiTicketMajor ทุกสาขา หรือ โทร. 02 262 3838 สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการเพียง 350 บาท (จากราคาปกติ 500 บาท) และวันธรรมดาลดเหลือเพียง 250 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 400 บาท)

 

 

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง