โหลดฟรี!!! แอปพลิเคชั่น HOT POT บัตรสมาชิกออนไลน์บนมือถือ พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพียบ

Mar 28, 2014
admin

032339AD_950x400_web

ครั้งแรกของ HOT POT APP ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอ และสิทธิพิเศษจากร้านอาหารในเครือ HOT POT ไม่ว่าจะเป็น:

Member Card Online เป็นสมาชิก HOT POT ได้ง่ายๆ สะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว พร้อมสิทธิพิเศษ และส่วนลดอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณทั้งอิ่ม ทั้งสนุกแบบไม่ซ้ำใคร รับรองว่าคะแนนสะสมที่คุณได้รับ มีสิทธิพิเศษรอคุณอยู่มากมาย เพียงแสดงหมายเลขบัตรสมาชิกจาก HOT POT APP ทุกครั้งที่มาใช้บริการร้านอาหารในเครือ HOT POT ทุกสาขา
Rewards Points ทุกครั้งที่ทานอาหารในเครือ HOT POT และโชว์ HOT POT APP เพื่อรับส่วนลด 10% ทันที อย่าลืมใช้ !!! HOT POT APP สแกน QR Code ท้ายใบเสร็จ คุณจะได้รับคะเเนนสะสม สามารถแลกรับของรางวัลสุดพิเศษ
Promotion update อัพเดทโปรโมชั่น และกิจกรรมล่าสุด ได้ก่อนใคร แล้วยังสามารถแชร์ข้อมูลไปยัง Facebook เพื่อส่งต่อให้เพื่อนคุณได้รับรู้ได้รวดเร็วกว่าเดิม
สาขาใกล้บ้านคุณ สามารถค้นหาร้านอาหารในเครือ HOT POT ใกล้บ้านคุณได้ง่ายๆ ผ่าน HOT POT APP โดยจับพิกัดจากจุดที่คุณอยู่ ณ ปัจจุบัน เพื่อแนะนำเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โดยแผนที่จะแสดงสาขา หรือร้านใกล้เคียงให้คุณคลิกเลือกที่สาขาที่ต้องการและดูรายละเอียดสาขา ผู้ใช้งานสามารถกดโทรออกไปยังสาขานั้นๆ ได้เลย
แชะ & แชร์ สนุกได้ง่ายๆ กับแอปพลิเคชั่น สุดเก๋จาก HOT POT APP เพียงถ่ายรูปสุดเท่ พร้อมตกแต่งด้วย Sticker Pot Jung & The Gang และ Filter ในสไตล์คุณได้ทันที พร้อมทั้งเเชร์ไปยัง Facebook ของคุณได้ทันที
ข้อเสนอแนะ ร่วมแสดงความคิดเห็น หรือส่งข้อเสนอแนะ พร้อมรูปถ่ายที่ท่านต้องการ ได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่าน HOT POT APP

ดาวน์โหลดฟรี ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android เพียงค้นหาคำว่า HOT POT

ระบบ iOS
ดาวน์โหลดฟรี ผ่าน App Store: goo.gl/BdJWi9 

ระบบ Android
ดาวน์โหลดฟรี ผ่าน Play Store : goo.gl/zqO4oj

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง